SPECIFICATIONS

เพื่อให้คุณมีน้ำดื่มฟรี  คุณภาพดีที่สุดในโลก เราได้คิดค้นอะไรเพื่อคุณบ้าง

หัวก๊อกน้ำ electronic faucet

 

ระบบความปลอดภัยที่คิดค้นขึ้นเพื่อป้องกันอุบัติเหตุในบ้านที่มีเด็กเล็ก ช่วยให้น้ำร้อนไม่ไหลเมื่อมีเด็กมากดเล่น ต้องให้ผู้ใหญ่ทำการปลดล๊อคได้เท่านั้น

ระบบแยกน้ำออกจากอากาศ

Power condensor

 

เครื่องผลิตน้ำจากอากาศจะดึงน้ำออกจากอากาศโดยควบแน่นไอน้ำที่มีในอากาศเพื่อให้กลั่นตัวออกมาเป็นหยดน้ำบริสุทธิ์ เครื่องผลิตน้ำจากอากาศได้รับการออกแบบให้สามารถผลิตน้ำออกจากอากาศได้ถึง 30 ลิตรต่อวันที่ค่าความชื้น 80% และอุณหภูมิ 30C

ระบบกรองอากาศ

Air purification system

 

กรองฝุ่นละออง ไรฝุ่น และมลภาวะต่างๆที่ติดมากับอากาศ ด้วยแผงกรองคุณภาพสูงเพื่อให้ได้อากาศที่บริสุทธิ์ที่สุดก่อนจะเข้ากระบวนการผลิตเป็นน้ำ

หลอด UV x 3  ultraviolet light

 

ระบบการฆ่าเชื้อโรคด้วยลำแสง UV เข้มข้นถึง 3 จุดในตัวเครื่อง ให้มากกว่าเครื่องกรองน้ำใดๆในโลก

 

เพื่อให้แน่ใจว่าแม้ในที่ที่อากาศมีเชื้อโรคอยู่มากมาย น้ำดื่มที่คุณผลิตได้ยังคงความสะอาดและปลอดเชื้อโรคถึง 99.99%

ระบบกรองน้ำ 7 ขั้นตอน

 

Pre-carbon filter : กรองตะกอนฝุ่นต่างๆ สารโลหะหนัก  สารคลอรีน เชื้อโรค ในขั้นแรก

 

Post – carbon filter : การกรองซ้ำครั้งที่สอง

 

Reverse Osmosis : ไส้กรองอานุภาค 0.0001 ไมครอน และเราไม่มีน้ำต้องทิ้งเลยแม้แต่หยดเดียว

 

TCR filter :  ปรับน้ำให้เป็น Ph 7 และเพิ่มแร่ธาตุที่จำเป็น   

ระบบ smart leakage sensor

 

ตรวจสอบการรั่วไหลน้ำในระบบ เมื่อมีการรั่วเกิดขึ้น เครื่องจะทำการตัดไฟโดยอัตโนมัติ เพื่อลดอันตรายความเสี่ยงจากการโดนไฟฟ้าดูด

ตัวถังที่ทนทานสำหรับ 10 ปี

 

 

เครื่องผลิตน้ำจากอากาศ ( Air Molecular Water Generator )  ของเราถูกสร้างมาเพื่อให้มีอายุใช้งานให้ได้ถึง 10 ปี ด้วยตัวถังของเครื่องที่ทำจากโลหะชั้นดีเคลือบสีกันสนิม อีกทั้งยังผ่านการทดสอบในพื้นที่ที่มีความเสี่ยงของมลภาวะสูง เพื่อพัฒนาเครื่องของเราให้สามารถผลิตได้น้ำที่มีคุณภาพที่ดีที่สุด โดยการผลิตน้ำด้วยกระบวนการ Air Moisture Extraction ในปัจจุบันกำลังเป็นที่ยอมรับในประเทศสหรัฐอเมริกาเป็นอย่างมาก เนื่องจากเป็นการผลิตน้ำดื่มที่ประหยัดพลังงาน และเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมมากที่สุด

ต้นทุนค่าไฟฟ้าที่ต่ำ

เครื่อง Air Molecular Water Generator   ของเราถูกออกแบบมาเพื่อสามารถผลิตน้ำดื่มให้ได้เร็วที่สุดโดยใช้พลังงานน้อยที่สุด  ระบบ compressor จะตัดการทำงานอัตโนมัตเมื่อน้ำเต็มถังเพื่อประหยัดไฟ และจะเริ่มการทำงานก็ต่อเมื่อระดับน้ำในถังมีปริมาณลดลง 25%

 

 

ระบบ All in one ทำน้ำร้อนและน้ำเย็นในตัวเอง

ไม่ว่าจะกาแฟของคุณพ่อ น้ำเย็นของคุณแม่ Air Molecular Water Generator  ของเราให้ทั้งน้ำร้อนที่ 75 - 93 องศา และน้ำเย็นที่ 4 -10 องศาได้ตลอดทั้งวัน  หรือถ้าคุณต้องการดื่มน้ำที่อุณหภูมิปกติ คุณก็สามารถทำได้อย่างง่ายดายและเป็นการช่วยประหยัดพลังงานไปในตัวด้วย

ระบบ Automatic water cleaning  เพื่อดูแลน้ำให้สะอาดอยู่เสมอ

ยามเมื่อคุณไม่อยู่บ้าน ในเวลาทุกๆ 6 ชั่วโมง ระบบตรวจคุณภาพน้ำที่อยู่ภายใน จะทำการหมุนเวียนน้ำเพื่อทำความสะอาดและฆ่าเชื้อใหม่  ทำให้น้ำดื่มของคุณมีความสะอาดและคงความสดอยู่ตลอดเวลา

การออกแบบเครื่องให้ดูแลรักษาง่าย อะไหล่ที่ไม่แพง

Air Molecular Water Generator ถูกออกแบบโดยวิศวกรชาวอเมริกัน โดยเน้นที่ความทนทานและการดูแลรักษาง่าย  เหมาะสำหรับการถูกนำไปใช้งานในพื้นที่ห่างไกลหรือถิ่นทุรกันดาร จึงมีอะไหล่ที่ทนทานและราคาไม่สูง สามารถหาซื้อได้ง่ายและลูกค้าสามารถซ่อมเองได้โดยดูตามคู่มือที่แนบมากับตัวเครื่อง